organTấm gương học đàn organ | Tìm trung tâm dạy đàn organ cấp tốc tại quận 12 Tân Phú tpHcm
Ngày Đăng : 29/10/2018 - 12:02 PM
Tấm gương học đàn organ: dạy đàn organ cấp tốc tại quận 12 Tân Phú tpHcm, nhưng do trước đây không có điều kiện được học nên mãi tới sau này bà mới thực hiện được nguyện vọng của mình, âm nhạc từ đàn organ giúp bà quên đi nỗi buồn trong cuộc sống

Nguồn internet

Tấm gương học đàn organ

Thí sinh đầu tiên là bà Trần Huỳnh Xuân, 81 tuổi. Với các gợi ý từ chương trình gồm đánh đàn organ, violin; nói thông thạo 3 và 4 thứ tiếng. MC Quyền Linh cho rằng bà có thể nói được nhiều thứ tiếng. Ngược lại với 2 nam Bình luận viên, Ốc Thanh Vân lại đoán tất cả các gợi ý đều sai vì nhìn bà không giống người có xu hướng nghiên cứu mà lao động chân tay.

Tuy nhiên đáp án chính xác nhất nhất đều khiến mọi người ngạc nhiên, bà Xuân có tài năng đàn organ. Trong tiết mục biểu diễn của mình, bà đã đánh ca khúc Chạm lòng con chúa ơi cùng những lời chầm chậm nhẩm lại nốt nhạc trong bài khiến Ốc Thanh Vân xúc động rơi nước mắt. Bà còn dí dỏm khoe rằng mình hát rất hay và hứa sẽ hát cho Ban bình luận nghe.

Bà Xuân biết tận 3 thứ tiếng gồm tiếng Anh, Pháp và Hoa. Không những vậy bà còn đi dạy tiếng Anh từ năm 18 tuổi và đến tận bây giờ bà vẫn rất được học sinh và quý phhụ huynh yêu mến, thậm chí còn tìm đến tận nhà để được bà dạy học. Bà Huỳnh Xuân bắt đầu học đàn organ từ năm 2016, đó không phải là ngẫu hứng khi về già mà niềm yêu thích ấy nhen nhóm từ khi bà còn nhỏ, nhưng do trước đây không có điều kiện được học nên mãi tới sau này bà mới thực hiện được nguyện vọng của mình. Vì đã lớn tuổi, tai lãng tay run bà lại hay quên nên bà thường năn nỉ cô giáo đừng có bỏ bà vì bà sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Sau 2 năm nỗ lực, bà Xuân đã có thể đánh được 2 bài hát, con số không nhiều nhưng âm nhạc từ đàn organ giúp bà quên đi nỗi buồn trong cuộc sống trước kia và tìm được niềm vui và hạnh phúc. Chia sẻ với Ban bình luận, bà Xuân còn cho hay mỗi khi thấy buồn bà thường đi tập gym làm cho Quyền Linh “há hốc” với sự lạc quan, yêu đời của bà ở tuổi xế chiều.

Tấm gương học đàn organ: dạy đàn organ cấp tốc tại quận 12 Tân Phú tpHcm 

 

Nguồn internet

tham khảo: trung tâm dạy đàn organ cấp tốc tại quận 12 Tân Phú tpHcm 

 

organCác tin khác