organBẢNG GIÁ BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM
Ngày Đăng : 15/05/2018 - 5:05 PM
TRUNG TÂM MUA BÁN, CỬA HÀNG NHẠC CỤ THIÊN THÀNH LÀ NƠI BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM, BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND EA7, ROLAND BK9, ROLAND BK5, ROLAND BK3, E09 CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM

BẢNG GIÁ BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM

TRUNG TÂM NHẠC CỤ THIÊN THÀNH

 

Liên hệ: 0989.723.703 - 0902.425.002

 

Địa chỉ: 1078 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh (Giao với đường ĐHT 23, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Hồ Chí Minh)

 

ĐÚNG NHU CẦU – THỎA ĐAM MÊ: ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MANG VỀ CÂY ĐÀN PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU, MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG, TÚI TIỀN, KỶ NĂNG BẠN CÓ VÀ HƯỚNG ĐẾN.

Hiện nay đàn organ ở Việt Nam có rất nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà được phân ra làm 3 loại sau: đàn organ dành cho người mới bắt đầu chơi, trẻ em; đàn organ dành cho luyện ngón và đàn organ dành cho biểu diễn chuyên nghiệp.TRUNG TÂM MUA BÁN, CỬA HÀNG NHẠC CỤ THIÊN THÀNH LÀ NƠI BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM, BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND EA7, ROLAND BK9, ROLAND BK5, ROLAND BK3, E09 CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI ĐÀN ORGAN ROLAND ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHƯ SAU

 

 

1. ĐÀN ORGAN ROLAND EA7  MỚI CHÍNH HẢNG GIÁ RẺ: KHOẢNG 19 - 22TR

ĐÀN ORGAN ROLAND EA7 MỚI CHÍNH HẢNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. ĐÀN ORGAN ROLAND EA7  CŨ GIÁ RẺ: GIÁ KHOẢNG 14 - 16TR

ĐÀN ORGAN ROLAND EA7 CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. ĐÀN ORGAN ROLAND GW8  CŨ GIÁ RẺ: KHOẢNG 6 TRIỆU

ĐÀN ORGAN ROLAND GW8  CŨ GIÁ RẺ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. ĐÀN ORGAN ROLAND BK9  CŨ GIÁ RẺ: KHOẢNG 13 TRIỆU

 ĐÀN ORGAN ROLAND BK9  CŨ GIÁ RẺ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. ĐÀN ORGAN ROLAND BK5  CŨ GIÁ RẺ: KHOẢNG 7TR

ĐÀN ORGAN ROLAND BK5  CŨ GIÁ RẺ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6. ĐÀN ORGAN ROLAND BK3  CŨ GIÁ RẺ: KHOẢNG 6 TRIỆU

ĐÀN ORGAN ROLAND BK3  CŨ GIÁ RẺ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khi mới bắt đầu chơi thì việc lựa chọn mua đàn organ không cần chọn cây đàn có quá nhiều tính năng bởi bạn sẽ không thể sử dụng hết những tính năng nâng cao đó. Dưới đây là những tính năng nhất thiết phải có:
+ Các đàn này nên mua loại phím to , đừng nên mua đàn phím nhỏ theo kiểu dành cho trẻ con chơi , sau này sẽ hỏng tay. Kinh nghiệm từ việc của các thầy dạy học đàn organ.
+ Đàn có phân loại theo "phím sống" hoặc "phím chết" , nếu chỉ tập thì nên mua loại "phím chết" cho dễ đánh dành cho bé. Còn đối với phím sống thì thường chỉ dùng cho biểu diễn chuyên nghiệp , các nghệ sĩ có thể biểu lộ tình cảm thông qua sự ấn nặng nhẹ đối với phím đàn.
+ Bàn phím: 61 phím hoặc 88 phím là tốt nhất.
+ Có loại có băng hoặc đĩa để ghi âm bài tập đánh - bây giờ có lẽ là sử dụng bộ nhớ Flash dùng USB có thể giao tiếp với máy tính .
+ Đàn tập thường có cả các bài tập và màn hình hiển thị hướng dẫn ngón và nốt nhạc cho người dùng tự tập - có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của bài tập ...
+ Các loại đàn xịn thường dập chữ nổi Madein ...... trên thân đàn , có thể do Malaixia hoặc Japan sản xuất
+ Hãng đàn không quan trọng đâu , cứ mua rồi cho cháu đi tập , các thầy dạy được hết mà .
+ Không nên mua đàn cũ - trừ phi đặc biệt , giá cũ mới chỉ chênh nhau 10%
+ Giá đàn xịn dao động tầm từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu thôi ... loại cao cấp có thể đắt hơn - cho con tập thì chỉ cẩn mua loại tầm 2 triệu là ổn.
 

//nhaccuthienthanh.com/dich-vu/trung-tam-day-nhac-tai-tphcm-day-dem-dan-organ-nhac-cong-dam-cuoi-cap-toc/121.html


BẢNG GIÁ BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM

 

ĐÀN ORGAN ROLAND CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM, BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND EA7, ROLAND BK9, ROLAND BK5, ROLAND BK3, E09 CŨ GIÁ RẺ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HCM

Đối với người chơi chuyên nghiệp, thì yêu cầu đàn organ của mình phải toàn diện, có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống. Những dòng đàn chuyên nghiệp này giai điệu đa dạng, gồm đầy đủ các bộ gõ, tích hợp màn hình, giao diện trực quan, âm thanh tự đông, trật tự sắp xếp Midi,... người dùng trình diễn thoải mái nhanh chóng không phải thông qua hệ thống menu phức tạp.
Ngoài ra, những dòng đàn cao cấp này cho phép kết nối trực tiếp với USB, thậm chí còn cho phép kết nối không dây với những smart phone hay ipad nữa, với những kết nối tuyệt vời trên, cho phép chúng ta phát trực tiếp những bài hát, điệu,.. với những định dạng như MP3, WAV,...
Chọn những loại đàn có khả năng mô phỏng âm thanh các loại nhạc cụ vào mức trung thực nhất và đa dạng nhất, những dòng đàn cho ra những âm thanh có khả năng thay thế hầu hết các loại nhạc cụ. Tất nhiên trình độ của người chơi phải ở mức chuyên nghiệp, hiểu rõ các loại nhạc cụ thì mới có thể mô phỏng giống như vậy được.
Với sự trợ giúp của USB hay những kết nối không dây khác, người chơi có thể thoải mái biểu diển hay thi thố. Sở hữu một cây đàn organ chuyên nghiệp như vậy, bạn sẽ thỏa sức vui chơi cùng bạn bè, hay làm show cho những đám tiệc mà không lo lắng là liệu bài đó mình không thuộc thì đánh như thế nào,...
Một số cây đàn tiêu biểu như: Roland Juno-Gi, Roland BK-5, Roland BK-7M, Yamaha S910, Roland BK-9, Roland XPS-10, Yamaha PSR-S950, Roland E-A7.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại các link bên dưới

chân thành cảm ơn

Dạy đào tạo nhạc công đàn organ đám cưới cấp tốc

Trung tâm dạy nhạc tại TpHcm 

Dạy đàn guitar tại quận 12 tphcm

Trung tâm dạy nhạc quận 12 - Bạn cần học đàn guitar tại quận 12

thu mua đàn guitar cũ đã qua sử dụng giá cao tại tpHcm

thu mua đàn organ cũ đã qua sử dụng giá cao tại tpHcm

NHẠC CỤ THIÊN THÀNH

Hotline: 0989.723.703 - 0902.425.002

ĐỊA CHỈ:

1078 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

organCác tin khác