organDạy Đàn Organ Tại Nhà Quận Tân Phú | Lớp Nhạc Thiên Thành 0989723703
Ngày Đăng : 14/09/2020 - 2:51 PM
Dạy Đàn Organ Tại Nhà Quận Tân Phú | Lớp Nhạc Thiên Thành 0989723703 Kết thúc khóa học bạn sẽ được gì? • Tự thể hiện được bản nhạc mình yêu thích. • Đệm được các bài hát với hợp âm và gam âm cơ bản.

Dạy Đàn Organ Tại Nhà Quận Tân Phú | Lớp Nhạc Thiên Thành 0989723703

Nằm tại quận Tân Phú, đường Bờ Bao Tân Thắng và giáp với các quận Gò Vấp, Tân Bình, Hóc Môn, Quận 12  trung tâm là một trong nhiều địa điểm học đàn Organ ở Tp.HCM được xem là tốt về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và cả chi phí. Các lớp học theo khóa của trung tâm không quá lâu, chỉ khoảng từ 3 – 5  tháng có mức học phí phù hợp nên phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sách hướng dẫn được biên soạn có chuyên môn cao, bám sát thực tế và đầy tính nghệ thuật cũng là điểm để trung tâm giữ chân học viên. Đến với lớp học Piano của các thầy cô tâm huyết tại Trung tâm dịch vụ âm nhạc Thiên Thành, học viên sẽ trau dồi được những kiến thức, kĩ năng cần thiết về âm nhạc, bên cạnh đó bồi dưỡng, vun đắp tình yêu âm nhạc, niềm đam mê theo đuổi ước mơ với đàn Organ. 
day-dan-organ-tai-nha-quan-tan-phu
1.   Giới thiệu: Cửa hàng dịch vụ Nhạc cụ Thiên Thành là Dịch vụ âm nhạc chuyên mua bán thanh lý nhạc cụ mới, cũ, đã qua sử dụng, địa chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua, cần bán, cần thanh lý, bảo hành, nâng cấp trọn gói. Với các bạn có đam mê nghệ thuật âm nhạc có quan tâm về việc mua bán, trao đổi nhạc cụ kết hợp với dịch vụ đào tạo nhạc công, dạy đàn Piano, Piano, piano, guitar đánh show .
Dịch vụ âm nhạc Thiên Thành chuyên mua và bán đàn Piano tại tpHcm nằm tại Quận 12 , hy vọng sẽ giúp đở bạn có được cho mình một sự chọn lựa đúng đắn khi có nhu cầu bán hoặc mua đàn Piano mới, cũ đã qua sử dụng hoặc đăng ký học đàn Piano, guitar, piano.
Lý do tại sao bạn nên chọn Dịch vụ âm nhạc Thiên Thành
Dịch vụ âm nhạc Thiên Thành hình thành nhờ sự hổ trợ của quý khách hàng, học viên tìm đến chúng tôi, uy tín luôn đặt hàng đầu. Nên bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của Cửa hàng Thiên Thành. 
 - Là một trong những trung tâm dạy đàn, mua bán nhạc cụ tại Quận 12 -  Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu là trở thành một nơi hướng dẫn nhạc đáp ứng được với mọi đối tượng học viên, hướng đến sự ĐƠN GIẢN VÀ ứng dụng âm nhạc vào cuộc sống một cách nhanh và hiệu quả nhất. 

Dạy Đàn Organ Tại Nhà Quận Tân Phú | Lớp Nhạc Thiên Thành 0989723703

2. Tiêu chí và cách thức thực hiện: “ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ” bạn chỉ cần 30 giờ thực học một cách kỷ luật là có thể chơi được những bài hát mình thích một cách đơn giản. Sau đó tiếp tục vừa học vừa thực hành liên tục vì việc học là học cả đời, không phải ngày một ngày hai. Bạn có thể quay lại trung tâm để được hướng dẫn về bất kì thắc mắc nào về vấn đề học tập.
MUỐN VẬY BẠN CẦN TRẢI QUA CÁC BƯỚC SAU:
 
Ø BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH HỌC ĐÀN: Học để đi show kiếm tiền khác với học giải trí cho vui. NÊN YẾU TỐ XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU NGAY BAN ĐẦU RẤT LÀ QUAN TRỌNG.
Ø BƯỚC 2: ĐƯA RA CAM KẾT: 
Giữa chính bản thân học viên: cam kết thời gian thực tập tại nhà: ít nhất 2 giờ đồng hồ/ngày
Giữa trung tâm với học viên: bám sát chương trình học
Ø BƯỚC 3: THỰC HIỆN THEO NHƯ ĐIỀU MÌNH CAM KẾT VỀ THỜI GIAN HỌC VÀ ĐẾN LỚP ĐỀU ĐẶN
Hãy cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn trong việc học đàn
 
3. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN MỤC TIÊU CỦA TRUNG TÂM HƯỚNG ĐẾN: 
day-dan-organ-tai-nha-quan-tan-phu
 
Trung tâm hướng đến đối tượng học viên là những người bận rộn, ít có thời gian luyện tập.
Những học viên rất yêu thích âm nhạc, nhưng vì điều kiện thời gian, tài chánh nên trước giờ chưa có điều kiện để học nhạc.
Có thể là những bạn sinh viên cần học đàn để giao lưu kết nối bạn bè, những anh tài xế cần học đàn để giải trí những lúc chờ khách, những bà mẹ nội trợ học để dạy lại cho con còn bé...
Mọi đối tượng, mọi cách cho mọi người. 
Học viên ở nhiều độ tuổi. Không đòi hỏi cao về các kiến thức âm nhạc, nhạc lý.
Chỉ cần bạn siêng năng và đam mê đàn Piano, bạn sẽ đạt kết quả tốt trong khóa học đàn Piano này.
4. Giáo trình:
Hiện tại Trung tâm THIÊN THÀNH đã sưu tầm, chỉnh sửa, bổ sung, cũng như kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy của những GIÁO VIÊN: từ trong nhạc viện đến các trung tâm dạy nhạc, cho đến các giáo viên dạy online. Để cho ra một giáo trình dạy nhạc sao cho phù hợp với nhiều đối tượng. 
Học phí của trung tâm PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI: TÙY VÀO ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN MÀ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI KHÁC NHAU NHƯ: 
Hổ trợ giá chi phí xăng cộ đi lại: Học viên ở xa. 
Hổ trợ một phần nhà trọ: học viên ở tỉnh. 
Hổ trợ giảm giá mua đàn cho học viên chưa có đàn để tập
6. Thời gian học:
– Mỗi khóa học kéo dài từ 3 tháng – 6 tháng
– Số buổi học trong 1 tuần: 3 buổi ( tuần 2 buổi / 1,5h trên buổi )
– Thời gian học mỗi buổi: 60 phút.
Lịch học trong khoảng thời gian:
1 Tuần 3 buổi, từ 5h - 9 giờ tối
Mổi buổi 1 giờ
Các ngày từ thứ 2 - thứ 6
Mỗi buổi học là 1 bài học mới.
day-dan-organ-tai-nha-quan-tan-phu
– Lịch học linh động: trong thời gian làm việc của Trung tâm (Sáng 8h-11h; Chiều 16h-21h; Chủ nhật không làm việc), học viên có thể linh động tới học bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần)
7. Kết thúc khóa học bạn sẽ được gì? 
Tự thể hiện được bản nhạc mình yêu thích.
Đệm được các bài hát với hợp âm và gam âm cơ bản. 
Được hướng dẫn cách sử dụng internet download phần mềm hỗ trợ cho luyện tập của mình.  
Có thể hướng dẫn lại cho người khác.
Hotline: 
0989.723.703 - 0902.425.002
ĐỊA CHỈ: 
SỐ 67/43A Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
organCác tin khác