organKhóa học GUITAR nâng cao tại trung tâm Nhạc cụ Thiên Thành Quận 12 - Tân Phú
Ngày Đăng : 24/09/2019 - 9:58 AM
Khóa học GUITAR nâng cao tại trung tâm Nhạc cụ Thiên Thành Quận 12 - Tân Phú. Thu Mua Đàn Organ, Guitar, Piano Cũ gần Tân Bình Bình Tân Tân Phú. 150/38 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Dạy Đàn Organ Piano Quận Tân Phú 94 Lưu Chí Hiếu, Phường 15, Tân Phú,

Khóa học GUITAR nâng cao tại trung tâm Nhạc cụ Thiên Thành Quận 12 - Tân Phú

TRUNG TÂM NHẠC CỤ THIÊN THÀNH 

 

Liên hệ: 0989.723.703 - 0902.425.002

TRUNG TÂM NHẠC CỤ THIÊN THÀNH

SỐ 1078 Đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhạc Cụ Tân Phú

94 Lưu Chí Hiếu, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Thu Mua Đàn Organ, Guitar, Piano Cũ gần Tân Bình Bình Tân Tân Phú

150/38 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Dạy Đàn Organ Piano Quận Tân Phú

94 Lưu Chí Hiếu, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Dạy đàn guitar quận 12

6 Đường ĐHT23 Tổ 7 KP1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

hoc-guitar-nang-cao-quan12

Đến với trung tâm Thiên Thành bạn nhận được những gì
Học viên sẽ được học cả về nhạc lý và về các điệu đệm hát trên đàn. Đảm bảo sao 3 tháng bạn sẽ đệm hát các điệu, các bài hát theo sở thích. Bạn cần cam kết giờ học tại nhà ( ít nhất 2h/ ngày )
Hiện tại lớp học mở cửa từ 17h - 21h từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 có lớp học miễn phí từ 17h - 20h
Học phí tháng/8buổi là 600k. Học phí khoá 3 tháng/24buổi là 1tr500
Mỗi tuần sẽ học 2 - 3 buổi, mỗi buổi học từ 1h đến 1h30p ( thời gian học bạn sẽ được tự chọn khung giờ và buổi học thuận lợi nhất cho bạn ).
Khi học tại lớp học viên được tặng miễn phí giáo trình học của lớp và phím gảy đàn, giảm 10% khi mua đàn và các phụ kiện tại lớp. Giảm 20% học phí khi giới thiệu 1 người đến đăng ký.
Lớp nhạc Thiên Thành xin thông tin đến bạn.
Tại trung tâm có đàn sẵn để tập

Khóa học GUITAR nâng cao tại quận 12

Những điểm nổi bật khi tham gia khóa học guitar nâng cao

Âm nhạc luôn mang đến cho chúng ta một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ cho cuộc sống mà còn cho cả con người. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc cũng chính là niềm đam mê chân chính nhất của mỗi con người chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu hay, được tận hưởng những cung bậc rộn ràng của âm nhạc, chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đáng yêu hơn, thi vị hơn. Liệu bạn sẽ nghĩ như nào nếu như chính bạn có thể tự tạo được những giai điệu riêng của chính mình bằng một cây đàn cực kỳ đáng yêu mang tên guitar? Bạn đang có niềm đam mê những âm thanh thực sự đáng yêu của chiếc Guitar để phối, để mix những bài nhạc mà mình yêu thích? Chắc chắn rằng, đối với những người có tình yêu âm nhạc sâu đậm thì đây chính là điều tuyệt vời nhất.

Nếu như bạn là một người yêu âm nhạc và bạn muốn thử sức mình cùng với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, tuy nhiên, bạn lại không biết việc tham gia khóa học guitar nâng cao là có nên hay không, liệu khả năng của mình có theo kịp khóa học đó hay không, điều kiện để tham gia khóa học này là gì, bạn sẽ được học bắt đầu từ đâu và bạn sẽ được học những gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi lớn mà bạn cần phải giải đáp ngay.

Việc học đàn guitar nâng cao sẽ mang đến cho bạn những điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn những loại nhạc cụ khác. Một trong những đặc điểm của chiếc đàn này đó chính là bạn có thể mang theo chiếc đàn guitar đến bất kỳ đâu để vui chơi, để ca hát.

Những điểm nổi bật khi học đàn guitar nâng cao

Mặc dù là loại nhạc cụ tương tự như đàn guitar, nhưng guitar lại có kích thước nhỏ gọn hơn, chúng có thiết kế cực kỳ dễ thương, vì thế nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và những bạn nữ nhỏ nhắn, dễ thương.

Âm thanh trong sáng và vui tươi mà loại nhạc cụ này mang đến cực kỳ phù hợp với không khí của những buổi cắm trại, những buổi dã ngoại,…

Vì đàn guitar này sử dụng dây bằng nilon, vì thế khi bạn học guitar nâng cao bạn sẽ không cảm thấy bị đau tay như những cây đàn khác

Khóa học GUITAR nâng cao tại quận 12

Khóa học GUITAR nâng cao tại quận 12

Đàn guitar cực kỳ dễ chơi, vì thế những bạn nào đã hiểu được những kiến thức căn bản về loại đàn này thì học kiến thức nâng cao sẽ cực dễ, và bạn sẽ thành thạo trông thấy chỉ trong vài tháng.

Bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu loại nhạc cụ độc đáo này với chất lượng tốt rồi.

Khóa học guitar nâng cao sẽ mang đến cho bạn những gì?

Khi tham gia khóa học guitar nâng cao thành phố HCM, bạn sẽ nhận được:

 

Hiểu được nhạc lý căn bản để bạn biết về nhịp điệu, từ đó bạn có thể tự chơi được một bài hát nào đó bất kỳ

Bạn sẽ được đọc cũng như bấm những hợp âm của cây đàn guitar

Bạn sẽ được học nhễ

ững kỹ thuật tay phải như rải, quạt chả,…

Bạn sẽ được học kỹ thuật intro, outro nâng cao để có thể đánh đàn hay hơn, tốt hơn

Bạn sẽ được học cách vừa đệm đàn vừa hát bất kỳ bài hát nào từ d

đến khó

Khóa học guitar nâng cao tại Lớp Nhạc Thiên Thành 

Khóa học Guitar nâng cao

Khi tham gia khóa học guitar nâng cao tại trung tâm dạy nhạc uy tín và chất lượng tại thành phố HCM, bạn sẽ nhận được những điều sau:

Bạn được những giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy

Thời gian học hoàn toàn linh động, các học viên có thể tự sắp xếp giờ học của mình dựa trên khung giờ mà trung tâm đưa ra

Có nhiều khóa học với mức thời gian khác nhau để học viên tự lựa chọn

Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, điều này đã được kiểm chứng bởi lượng học viên tham gia học trong những năm qua.

Khóa học GUITAR nâng cao tại quận 12

Khóa học GUITAR nâng cao tại quận 12

Nếu như bạn là một người đam mê âm nhạc và muốn học thành thục một loại nhạc cụ nào đó thì có thể nói việc học đàn guitar là một lựa chọn cực tốt bởi việc học này sẽ không làm tốn nhiều thời gian của bạn từ khi học cơ bản đến học nâng cao, mà chi phí để mua đàn cũng tương đối rẻ nữa.

 

organCác tin khác