organHỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP
Ngày Đăng : 05/07/2018 - 9:21 PM
HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP, BẠN ĐANG MUỐN HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP, dành cho bạn là Bạn đang ở Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn hoặc các địa bàn lân cận Quận 12, TpHcm, Trung Tâm Dịch Vụ ÂM Nhạc Thiên Thành là nơi HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP,

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP, dành cho bạn là Bạn đang ở Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn hoặc các địa bàn lân cận Quận 12, TpHcm

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ÂM NHẠC THIÊN THÀNH 

Liên hệ: 0989.723.703 - 0902.425.002

ĐÚNG NHU CẦU – THỎA ĐAM MÊ

Địa chỉ:

- 1078 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- 15 Đường ĐHT23 Tổ 7 KP1A, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

HOC-DAN-GUITAR-QUAN-GO-VAP

Bạn là một người tìm hiểu về đàn guitar và muốn có một phương pháp học đàn hiệu quả? Bạn là người muốn học đàn guitar mà không có thời gian tập luyện? Hay bạn đang học đàn guitar nhưng chưa hài lòng với phương pháp học hiện tại? Tất cả những vấn đề đó chỉ có một Bí Mật. Và những điều đó sẽ được bật mí trong phương pháp “Cách học đàn guitar nhanh nhất”. Một phương pháp rất đơn giản nhưng rất hiểu quả. Một giải pháp cho tất cả những vấn đề trên.

Nội dung khoá học: 

Phần 1 : Các Bài Tập Cơ Bản Về Ngón Và Nhạc Lý

Phần 2 : Ứng Dụng Nhạc Lý
Phần 3 : Cách Tập Các Kĩ Thuật
Phần 4 : Hướng Dẫn Lựa Chọn Cách Đánh Thích Hợp Cho 1 Bài Nhạc
Phần 5 : Ứng Dụng Thực Tế (thực hành các bài hát theo kỹ thuật đã học)

Thời điểm hiện tại cũng như trước đây và sau thời gian sau này, có lẽ việc chơi một loại nhạc cụ nào đó đã trở nên cực kỳ phổ biến và được giới trẻ cũng như những độ tuổi khác đặc biệt yêu thích. Âm nhạc chính là một phần của cuộc sống, có âm nhạc, cuộc đời chúng ta sẽ trở nên tươi sáng hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn,…

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP 

HOC-DAN-GUITAR-QUAN-GO-VAP

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤPLợi ích của việc học đàn Guitar giá rẻ

Trước khi tìm hiểu về việc học Guitar giá rẻ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích của việc học loại đàn này nhé. Để có thể kể được toàn bộ lợi ích của việc học và chơi đàn Guitar thì sẽ không dưới 10 điều, nhưng những lợi ích cơ bản của nó có thể kể đến 3 lợi ích dưới đây:

Giải trí: đây là lợi ích chủ yếu và không thể phủ nhận được trong việc học đàn Guitar nói riêng và trong việc cảm thụ âm nhạc nói chung. Mỗi khi tâm trạng của trở nên buồn chán hay vui tươi, thì việc chơi đàn Guitar là một trong những phương pháp tốt nhất để xoa dịu được nỗi buồn của bạn, hoặc cổ vũ cho niềm vui của bạn.

Thông minh hơn: có thể bạn sẽ nghi ngờ về điều này, nhưng khoa học đã chứng minh rằng những người biết chơi đàn Guitar sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong những bài kiểm tra IQ hoặc trong những cuộc thi so với những người bình thường khác. Chính vì thế, việc học đàn Guitar sẽ được coi là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Thể hiện phong cách: có rất nhiều người sẽ không đồng tình với lợi ích này, nhưng đây chính là lợi ích thú vị của cây đàn Guitar. Những người chơi đàn Guitar sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ và cá tính trong lúc chơi đàn, kể cả con trai, hay con gái, điều này sẽ làm cho họ được chú ý cũng như gây được nhiều thiện cảm hơn so với những người khác ở lần gặp đầu tiên.

Thời gian học rút ngắn: Rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp bạn nắm các kiến thức cơ bản nhất và có thể tự chơi đàn Guitar được.

Một số lưu ý khi HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP, dành cho quý học viên đang ở Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn hoặc các địa bàn lân cận Quận 12, TpHcm

HOC-DAN-GUITAR-QUAN-GO-VAP.jpg

Phải giữ đàn Guitar đúng cách: Nếu như bạn đang ngồi thì bạn không nên siết quá chặt cây đàn với phần đùi trên và phần dạ dày. Bạn nên giữ đàn một cách thoải máu và cũng không nên đặt nhiều áp lực lên cơ thể của mình. Nếu như bạn thuận tay phải thì bạn hãy đặt ngón tay trái lên phía sau cần đàn để cho những ngón tay khác có thể thay đổi phím dễ dàng, chơi hợp âm và bạn sẽ phải sử dụng tay phải để gảy dây đàn. Khi học đàn Guitar nhanh, bạn sẽ phải cắt móng tay để tránh va chạm dây hay làm xước cần đàn.

Lên dây đàn Guitar: Khi HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP, bạn sẽ phải biết cách lên dây đàn. Bạn có thể dùng Tuner hoặc dụng cụ lên dây để chỉnh được dây đàn. Tìm hiểu về những hợp âm: Hợp âm là sự kết hợp giữa các nốt nhạc. Thật là tốt nếu như bạn đã biết cách học mỗi hợp âm trong cùng 1 biểu đồ hợp âm. Tuy nhiên, việc học Guitar sẽ nhanh hơn và thú vị hơn nếu như bạn học chơi luôn một bài hát hoàn chỉnh. Nhưng hãy bắt đầu từ những bài hát đơn giản thôi nhé.

Khi bạn đến với trung tâm DỊCH VỤ âm nhạc Thiên Thành chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết: cung cấp cho bạn những giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm để hướng dẫn bạn học đàn Guitar nhanh nhất. Và chỉ sau một thời gian ngắn là bạn đã có thể tự chơi được những bài hát mà bạn yêu thích rồi. HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP

HỌC ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP

 

organCác tin khác